Từ bài thuốc gia truyền Nguyễn Kim Bảng tới khao khát mang hạnh phúc tới các gia đình hiếm muộn

Gần 60 năm trước khi lương y Nguyễn Kim Bảng bắt đầu nghiên cứu về đông y, nguyên nhân gây ra hiếm muộn, ông đã kết hợp các vị thuốc để cho ra bài thuốc chữa hiếm muộn và nhận khám chữa cho các cặp đôi hiếm muộn, miễn phí suốt 25 năm. Hiện con trai của ông là lương y Nguyễn Kim Nhật và cháu gái lương y Nguyễn Thị Thu Hiền đang tiếp tục lưu giữ bài thuốc đông y gia truyền này.

Nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của các gia đình đã có thai sau thời gian dài chờ đợi là niềm hạnh phúc rất khó diễn tả của một người làm nghề y. Gia đình lương y Nguyễn Kim Bảng, Nguyễn Kim Nhật luôn tâm niệm “Chữa bệnh để cứu người” nên phải luôn chú trọng học hỏi kiến thức y khoa và trau dồi y đức.

Phòng khám đông y Nguyễn Kim Bảng chuyên chữa trị các bệnh vô sinh, hiếm muộn do tinh trùng loãng, xuất tinh sớm hay dạ con thấp, kinh nguyệt không đều, tử cung thấp…Với kinh nghiệm nhiều năm chỉ cần bắt mạch các lương y đã có thể chẩn đoán đúng bệnh mà người bệnh đang mắc và sau đó bốc thuốc và tùy vào loại bệnh cũng như thể trạng bệnh sẽ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp.

Chủ yếu trong các bài thuốc của ông có Đẳng sâm, hoàng kỳ, đương quy, bạch trần, bạch linh, cam thảo, hà thủ ô, đỗ trọng, sa nhân, kỳ tử… Với liều lượng khác nhau. Ngoài ra còn có các vị thuốc khác, ít trùng lặp nhau trong các đơn thuốc.

Lương y Nguyễn Kim Nhật, con trai cụ Nguyễn Kim Bảng luôn giữ gìn tinh thần y đức được truyền dạy

Thấu hiểu nỗi lo và khao khát của các gia đình chậm có con, đồng thời muốn lưu giữ bài thuốc gia truyền 3 đời của nhà thuốc đông y Nguyễn Kim Bảng,  Công ty Cp Nguyễn Kim Đô đã dành tâm huyết nghiên cứu và cho ra đời viên uống đông y – thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới và nữ giới. Sản phẩm Kim Bảng Giao dành cho nam và Hoa Đào Khang dành cho nữ được Công ty Kim Đô bào chế với thành phần thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên như Cao thục đoạn, hà thủ ô, cao ba kích, cao đẳng sâm, cao nhục thung dung …

Kim Bảng Giao và Hoa Đào Khang – bộ đôi sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản

Viên uống đông y Kim Bảng Giao có tác dụng với nam giới gặp tình trạng tinh trùng yếu, loãng tinh, sinh lý kém, rối loạn cương dương, hỗ trợ giảm mãn dục nam giới.

Viên uống đông y Hoa đào Khang giúp cho nữ giới điều hòa nội tiết, cải thiện chất lượng trứng, điều hòa kinh nguyệt và đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt, giúp hỗ trợ điều trị đa nang, u nang buồng trứng, hẹp vòi trứng, khí hư nhiều.

Cả hai sản phẩm đều có thành phần 100% thảo dược từ thiên nhiên, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đủ chứng nhận GMP và các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đặc biệt, sản phẩm dựa trên quan điểm bồi bổ cơ thể lâu dài, giúp các cơ quan ngũ tạng khỏe mạnh tự nhiên, từ đó chức năng sinh sản nam và nữ cũng sẽ tốt lên mà không gây hại cho cơ thể như một số loại sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Hai sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 22STC/2019. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm MEDZAVY; Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm – Công ty Cổ phần Nguyễn Kim Đô. Để hiểu rõ hơn thông tin và được tư vấn miễn phí về sản phẩm, liên hệ:

Hotline: 0368.083.083

Website: http://tcare.com.vn

Fanpage: Chuyên hiếm muộn

Lưu ý: Không sử dụng với người bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm, Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.